Mẫu áo đồng phục quán cafe đẹp

  • 22-05-2020
Các quán cafe thường phải may đồng phục cho nhân viên phục, để khách hàng đến quán có thể phân biệt được nhân viên và các khách hàng khác, điều này thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng.

Bạn đã từng trải qua cảm giác gọi nhầm khách hàng là nhân viên phục vụ khi đi quán café? Chắc hẳn cũng khá ngượng ngùng khi bạn chẳng phân biệt được đâu là nhân viên quán để gọi món. Vậy điều gì khiến khách hàng nhận biết được người phục vụ khi bước vào một quán café?    

Vì sao cần may áo thun đồng phục quán cafe

Với những mẫu thiết kế có màu sắc và kiểu dáng đồng nhất, những chiếc áo đồng phục quán café tạo cho khách hàng cảm giác về một sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng, và hơn hết là sự cải tiến về chất lượng sản phẩm. Những mẫu áo thun đồng phục quán café tiện ích cho nhân viên di chuyển qua lại, giúp khách hàng nhận ra nhân viên quá và đề xuất yêu cầu mà không phải mất công xuống tận quầy. 

Việc mặc áo thun đồng phục cũng với mục đích nhắc nhớ mình là nhân viên của quán, cần giữ tháo độ hòa nhã, tận tâm với khách hàng.

Các tiêu chí cần lưu ý khi may áo đồng phục quán cafe  

  • Lựa chọn chất liệu vải co giãn, có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả.
  • Lựa chọn những  màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.
  • Lựa chọn kiểu dáng áo đơn giản, gọn gàng và lịch sự.

Các câu hỏi thường gặp về may áo đồng phục quán cafe

Thời gian thiết kế và hoàn thành đơn hàng là bao lâu? 

Tùy theo số lượng cũng như độ khó của đồng phục quán cafe mà bạn yêu cầu.

Sử dụng chất liệu vải nào để may đồng phục quán cafe? 

Yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá thành của những mẫu áo đồng phục quán cà phê đẹp chính là chất liệu vải, tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà sẽ có những loại vải thích hợp để lựa chọn như : vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% (dành cho đồng phục giá rẻ, nhu cầu thông thường) hay với nhu cầu sử dụng trong môi trường quán cafe chuyên nghiệp đòi hỏi đồng phục cao cấp thì bạn có thể chọn vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100%.    

May đồng phục quán cafe đẹp ở đâu?

Nếu bạn đang băng khoăng trong việc chọn may đồng phục cho quán cafe của mình thì đừng ngần ngại, hạy liên hệ với chúng tôi : http://mauaodongphuc.com/

Chúng tôi chuyên thiết kế, may những bộ đồng phục quán cafe chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng. Chất liệu vải được sử dụng những chất liệu thoáng mát thấm hút mồ hôi như kate, silk thoáng mát, kaki, cotton sẽ giúp nhân viên thoải mái hơn trong việc thao tác trong công việc. Mặc khác, những bộ đồng phục chuyên nghiệp, đẹp, lạ mắt sẽ giúp thương hiệu quán cafe của bạn được nổi bật và thiện cảm hơn trong mắt khách hàng.    

Mẫu áo đồng phục quán cafe đẹp


Chia sẻ:

Bình luận