Đồng phục bảo hộ tay dài an toàn

Đồng phục bảo hộ ngày nay có nhiều thiết kế như tay dài, tay ngắn... nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất những ngành nghề khác nhau.

Vì sao nên chọn đồng phục bảo hộ tay dài? 

Với một số ngành lao động đặc biệt như xây dựng, cầu đường... nên ưu tiên lựa chọn đồng phục tay dài thay vì tay ngắn: 

  • Tăng khả năng bảo vệ: Đồng phục bảo hộ tay dài sẽ giúp bao phủ phần lớn cơ thể, hạn chế tối đa việc xúc với các vật sắc, nhọn gây tổn thương trong quá trình hoạt động. 
  • An tâm làm việc: Mặc một bộ đồng phục bảo hộ tay dài sẽ khiến người công nhân an tâm hơn khi lao động, từ đó năng suất sẽ tăng cao.
  • Bảo vệ sức khỏe người mặc: Thời tiết mùa hè oi bức, công nhân phải làm việc ngoài trời sẽ dễ bị say nắng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, đồng phục bảo hộ tay dài sẽ giúp chống nắng, chống tia UV hiệu quả.

Đồng phục bảo hộ tay dài an toàn

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ tay dài

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà quần áo bảo hộ được may với nhiều chất liệu khác nhau, phải tạo được sự thoải mái, cảm giác dễ chịu cho người lao động.

Vải kaki: Có ưu điểm ít đổ lông, không bị nhàu. Không những thế, chất liệu này tương đối dày dặn, rất phù hợp may đồng phục bảo hộ.

Vải Pangrim: Đây là loại vải có thành phần cotton chất lượng cao, không bị đổ lông, sợi bông ít, người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, giặt thoải mái mà không sợ bộ quần áo bị sờn, rách. Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát.

Vải cotton: Là loại vải phổ biến nhất dùng để may đồ bảo hộ lao động. Chất liệu này có bề mặt mịn, độ dày vừa phải, phù hợp cho tất cả các môi trường thời tiết. Không những thế, vải cotton có độ bền cao, giặt nhanh khô, dễ bảo quản, hút ẩm, thấm mồ hôi tốt nên sẽ tạo được sự thoải mái cho các công nhân.

Đồng phục bảo hộ tay dài an toàn

Tùy vào tính chất công việc, cũng như môi trường hoạt động mà các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Nếu quý khách đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động tay ngắn hoặc tay dài, nhưng vẫn còn phân vân về chất lượng và giá cả. Đừng chần chờ, hãy liên hệ với Mẫu Áo Đồng Phục để được tư vấn và báo giá hợp lý nhé!