Thỏa thuận bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Ngoài những thông tin có liên quan đến giao dịch như loại hàng hóa, số lượng, thì chúng tôi còn thu thập những thông tin liên quan đến nhân thân hoặc tư cách pháp lý của khách hàng như: Họ tên, giới tính, email, số điện thoại, địa chỉ,… nhằm đảm bảo các giao dịch diễn ra thuận lợi và thành công. Ngoài ra việc thu thập thông tin của chúng tôi còn nhằm mục đích đảm bảo môi trường giao dịch điện tử lành mạnh và phòng rủi ro, tranh chấp về các giao dịch có thể xảy ra sau này, nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá,… do Mẫu áo đồng phục tổ chức một cách nhanh chóng - Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên để quản lý tài khoản của khách hàng; kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web.

Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp có tranh chấp về các giao dịch trên website và có yêu cầu của cơ quan đó.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với Pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Mauaodongphuc.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Địa chỉ: 56/5/28 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 19002144 
  • Email: info@mauaodongphuc.com
  • Website: mauaodongphuc.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu ban quản trị website mauaodongphuc.com thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ban quản trị website mauaodongphuc.com tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng phải cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc rò rỉ thông tin nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân – website mauaodongphuc.com sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khi có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, website mauaodongphuc.com sẽ thỏa thuận với khách hàng về việc dừng ngay hành vi trên và bồi thường thiệt hại nếu có.

Trường hợp không thỏa thuận được thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết tranh chấp.