Áo thun đồng phục cổ trụ cao cấp màu vàng cam

Mẫu áo đồng phục Áo thun đồng phục cổ trụ cao cấp màu vàng cam Không quá cứng nhắc như áo sơ mi, cũng không quá xuề xoà như áo thun nam cổ tròn, một chiếc áo thun Polo Nam (áo thun cổ trụ) cao cấp được xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho nhân viên văn phòng, làm quà tặng khách hàng hay tổ chức sự kiện. 70 70
6410000000000000
Average rating: 4.280193236715 , based on 207 reviews 5 from 0 to 0
Review: 4.280193236715 - "Áo thun đồng phục cổ trụ cao cấp màu vàng cam" by

Không quá cứng nhắc như áo sơ mi, cũng không quá xuề xoà như áo thun nam cổ tròn, một chiếc áo thun Polo Nam (áo thun cổ trụ) cao cấp được xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho nhân viên văn phòng, làm quà tặng khách hàng hay tổ chức sự kiện.

Thông tin sản phẩm

Đây chỉ là sản phẩm mẫu thể hiện kiểu dáng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu áo theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Áo thun đồng phục có cổ hay còn gọi áo Polo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính lịch sự của áo sơ mi ngắn tay và tính tiện dụng, thoải mái của áo thun kết hợp với phần cổ giúp tăng tính lịch sự, tạo cảm giác đứng đắn và sang trọng cho người mang.

Ngoài ra áo thun đồng phục có cổ còn rất dễ phối đồ và không kén về vóc dáng người dùng nên được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm áo thun đồng phục cho công ty mình.

Áo thun đồng phục có cổ còn tạo nên nhiều sự tùy biến trong thiết kế do đó có thể cá nhân hóa cao mẫu đồng phục cho doanh nghiệp, áo khá được ưa chuộng trong việc sử dụng làm đồng phục cho nhân viên nhờ ưu điểm lịch sự và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chi phí để đặt may lại không quá cao nên áo thun đồng phục có cổ được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Sản phẩm liên quan