Mẫu áo thun thể thao nữ tay ngắn cổ trụ phối màu xám đen

Mẫu áo đồng phục Mẫu áo thun thể thao nữ tay ngắn cổ trụ phối màu xám đen Đồng phục áo thể thao dành cho câu lạc bộ, đội, nhóm với chất liệu thoáng mát co giãn, đường may sắc sảo chi tiết, tỉ mỉ, đẹp, form áo vừa vặn, trẻ trung nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng. 60 60
6410000000000000
Average rating: 4.2348993288591 , based on 149 reviews 5 from 0 to 0
Review: 4.2348993288591 - "Mẫu áo thun thể thao nữ tay ngắn cổ trụ phối màu xám đen" by

Đồng phục áo thể thao dành cho câu lạc bộ, đội, nhóm với chất liệu thoáng mát co giãn, đường may sắc sảo chi tiết, tỉ mỉ, đẹp, form áo vừa vặn, trẻ trung nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thông tin sản phẩm

Đồng phục thể thao thường được chọn để làm đồng phục cho nhóm, cho các đội bóng đá của trường, các quận.  Một đội hình đồng đều với những bộ đồng phục thể thao năng động, trẻ trung đầy cá tính sẽ tạo nên " dấu ấn riêng " cho tập thể của mình. Hơn thế nữa, đồng phục thể thao còn tạo nên sự văn minh và chuyên nghiệp, thể hiện sự hòa đồng đoàn kết với sức mạnh tập thể.

Các chất liệu may đồng phục thể thao như: vải thun mè và vải thun chicot cào lông có độ bền ma sát cao, vải dày tay, độ bền màu cao khi giặt; đặc biệt, vải thun secxay rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất liệu vải có khả năng co dãn lớn, màu sắc đẹp, bắt màu tốt khi in hoa văn.

Đồng phục thể thao thường là sự kết hợp của áo thun cổ tròn cùng với quần đùi, trên áo được in hoặc thêu logo các đội bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,… khác nhau mà khách hàng yêu thích, khách hàng có thể lựa chọn hình bất kì để làm đẹp hơn cho chiếc áo.

Mẫu Áo Đồng Phục chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế áo thun thể thao theo nhu cầu của khách hàng. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ Mẫu Áo Đồng Phục để được tư vấn và báo giá:

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Hotline: 08 999 365 24 

Email: info@mauaodongphuc.com 

Website: mauaodongphuc.comSản phẩm liên quan